logo
Hi Guest!user avatar
user option itemThành tích học tập
user option itemCài đặt tài khoản

IELTS NÂNG CAO

Cách học từ vựng IELTS theo chủ đề giúp bạn đạt điểm cao

Học từ vựng hiệu quả

Để đạt được band điểm IELTS cao không không phải một điều dễ dàng. Kiến thức của bạn không chỉ xoay quanh các chủ đề IELTS cơ bản, gắn với cuộc sống hàng ngày mà còn phải nâng cao vốn từ vựng ở mức độ sâu rộng hơn thế nữa. Bạn hãy nâng cấp cho mình 500 từ vựng IELTS nâng cao trong band 7.5 đến 8.0 từ MochiVocab để tự tin cải thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Sử dụng hình ảnh và âm thanh

Để có thể giành điểm số cao trong kỳ thi IELTS cũng cần một cách học cách học thông minh và đem đến hiệu quả. MochiVocab sẽ là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo giúp bạn học thông qua thị giác, kích thích não bộ cho bạn bằng kho tàng flashcard ngập tràn màu sắc, hình ảnh rõ nét, âm thanh sinh động và rõ ràng giúp bạn nghe chính xác cách phát âm của những từ vựng khó và giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và lặp lại phục vụ cho kỹ năng Speaking và Listening.

Dành thời gian ôn tập

Chắc hẳn, nếu bạn đang có mục tiêu giành điểm cao thì kỳ thi này sẽ cần khoảng thời gian ôn tập lâu dài và những áp lực trên vai. MochiVocab hiểu được sự khó khăn đó nên đã thiết kế cho bạn học áp dụng phương phương pháp Spaced Repetition hay còn gọi là Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng tối ưu thời gian học của bạn bằng cách ôn tập từ vựng vào thời điểm não bộ sắp quên từ vựng song hành với tính năng ''Thời điểm vàng'' nhắc nhở bạn nên chọn khung giờ nào để ghi nhớ từ vựng. Tính năng này giúp bạn tối ưu hóa việc học từ vựng phục vụ bạn giải quyết các câu hỏi trong kỳ thi IELTS

Áp dụng các phương pháp học hiệu quả và ôn tập đều đặn, bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Hãy bắt đầu học từ vựng theo chủ đề ngay hôm nay với MochiVocab và tiến gần hơn đến mục tiêu IELTS của mình!

bookcase
DANH SÁCH KHÓA HỌC
arrow right
© MochiVocab ver5.0.1