logo
Hi Guest!user avatar
user option itemThành tích học tập
user option itemCài đặt tài khoản

IELTS CƠ BẢN

Cách học từ vựng IELTS cơ bản theo chủ đề phổ biến

Học từ vựng theo chủ đề

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS ngày càng có vị trí quan trọng trong học tập và công việc. (Để chính phục chứng chỉ này, từ vựng đóng vai trò làm nền tảng, giúp bạn sử dụng ngôn ngữ linh hoạt trong 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết). Trong đề thi IELTS thường xoay quanh các chủ đề quen thuộc gắn liền với cuộc sống. Vì vậy phân loại từ vựng giúp người học dễ dàng nắm bắt từ và ghi nhớ hiệu quả nhất. Khi đến với MochiVocab với 120 chủ đề khác nhau lên đến hơn 1000 từ vựng cơ bản thì việc học từ vựng là một điều dễ dàng.

Học qua hình ảnh và âm thanh

Khác với việc học từ vựng qua sách, vở. Việc học từ vựng qua âm thanh sinh động, dễ thương và hình ảnh bắt mắt qua flashcard kích thích não tăng khả năng ghi nhớ từ mới. Cách học này làm cho việc học của bạn trở nên bớt nhàm chán và thay vào đó trở nên thích thú. Hơn cả vậy, việc học qua flashcard hỗ trợ bạn nghe chính xác hơn trong phần thi Listening.

Củng cố từ vựng

Thay vì chỉ học xong mà để quên đấy thì hãy cố gắng ôn tập những từ vựng mới mà mình đã học, không chỉ giúp bạn làm quen dần mà còn giúp bạn ghi nhớ lâu dài. Kỳ thi Ielts trải dài nhiều từ vựng với các chủ đề khác nhau đòi hỏi bạn phải có những vốn từ vựng nhất định. Hãy dành thời gian trải nghiệm MochiVocab với kỹ thuật Spaced Repetition (lặp lại ngắt quãng) trong tính năng ''Thời điểm vàng'' để tối ưu việc học từ vựng của bạn

Cùng MochiVocab củng cố kiến thức nền thật tốt để chinh phục kỳ thi IELTS với band điểm cao nhé!

bookcase
DANH SÁCH KHÓA HỌC
arrow right
© MochiVocab ver5.0.1